วันเสาร์ , พฤศจิกายน 28 2015
ลดคาง 2 ชั้น ด้วยวิธีง่ายๆ

ลดคาง 2 ชั้น ด้วยวิธีง่ายๆ

ลดคาง 2 ชั้น ด้วยวิธีง่ายๆ

เป็นเรื่องน่าเศร้าและเป็นสัจธรรมในชีวิตอย่างหนึ่งนะคะที่เราต่างต้อง ยอมรับว่าคนเราเมื่ออายุมากขึ้น ความหย่อนคล้อยก็จะมาเยือนสรีระของเรา ยกเว้นการศัลยกรรมเท่านั้นที่จะช่วยได้ ร่างกายเราจะโดนจู่โจมอย่างแรกที่ใบหน้าด้วยปัญหาคาง 2 ชั้น แต่เรามีวิธีที่จะช่วยปัญหาดังกล่าวได้อย่างง่ายดายค่ะ

การเคี้ยวหมากฝรั่งจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อขากรรไกรแข็งแรง พร้อมกับช่วยปรับและกระชับผิวใต้คางได้ นอกจากนี้การใช้ฝ่ามือด้านหลังกดลงบริเวณต้นคอคอเบาๆ 2 -3 ครั้งในแต่ละวัน ก็สามารถช่วยกระชับใต้คางได้เช่นกันค่ะ ขอย้ำนะคะว่าให้กดเพียงเบาๆ ไม่งั้นจะเกิดรอยช้ำได้

หรืออีกวิธีนะคะ ด้วยการเอาฝ่ามือดันหน้าผาก ขณะเดียวกันก็ให้หน้าผากต้านแรงมือที่ดันอยู่ด้วย สังเกตว่าเราต้องเกร็งกล้ามเนื้อใต้คางของเราไปด้วย ซึ่งก็จะช่วยให้กระชับผิวคางได้อีกทางค่ะ  ส่วนสาวที่นิยมเข้าสปา สามารถใช้วิธีนวดกระชับผิวเพื่อลดคาง 2 ชั้นได้  หรือจะลองวิธียิ้ม ที่นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาคาง 2 ชั้นได้แล้วยังอาจจะได้เพื่อนเพิ่มจากยิ้มหวานๆของเรานี่แหละค่ะ  สาว ๆ ยังสามารถลองเอ็กเซอร์ไซส์ใบหน้าโดยขยับหน้าไปมา เช่น ยิ้ม ทำหน้ายู่ยี่ ทำปากขมุบขมิบ หรืออาจจะท่าแปลกอื่น ๆ ที่ช่วยให้กล้ามเนื้อทุกส่วนของใบหน้าเราได้ขยับด้วย ก็จะดีมากค่ะ ใครอายคนรอบข้าง หรือกลัวเสียภาพลักษณ์สุดสวยอยากจะหลบไปทำในที่ปลอดคนก็ไม่ว่ากัน

อย่าลืมลองทำวิธีที่แนะนำกันนะคะ ได้ผลยังไงมาเล่าสู่กันฟังได้ค่ะ

เคล็ดไม่ลับ :

อีกวิธีที่สามารถพรางคาง 2 ชั้น ที่เห็นผลในพริบตา ด้วยการตัดผมสั้น ให้ปลายผมอยู่ระดับหรือสูงกว่ากราม จะทำให้ดึงจุดสนใจให้พ้นจากบริเวณคอของคุณ

แนะนำบริการที่เกี่ยวข้อง

แนะนำสินค้าและบริการเกี่ยวกับความงาม

แนำนำสินค้าและบริการเกี่ยวกับความงามอื่น ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

About 88DB Editor

แสดงความคิดเห็น

6 comments

 1. Great, thanks for sharing this article post.Really thank you! Keep writing.
  live streaming football

 2. Thanks-a-mundo for the blog article.Much thanks again. Awesome.
  currency converter

 3. I truly appreciate this post.Really looking forward to read more. Keep writing.
  side effects of garcinia cambogia

 4. I loved your article post.Thanks Again. Really Cool.
  citations

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Scroll To Top