วันเสาร์ , พฤศจิกายน 28 2015
อัพเดทแอพฯ ถ่ายรูปโดน ๆ สำหรับสาวกไอโฟน

อัพเดทแอพฯ ถ่ายรูปโดน ๆ สำหรับสาวกไอโฟน

วันนี้ขอเอาในสาวกไอโฟน (iPhone) หรือไอแพด (iPad) ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจด้วยแอพลิเคชั่นถ่ายภาพ และโปรแกรมแต่งรูป ไอโฟน ไอแพดเด็ด ๆ อัพเดทใหม่ ๆ มาฝาก รับรองว่าแอพฯแต่งรูปเหล่านี้ต้องช่วยให้การถ่ายภาพของคุณสนุกสนานขึ้นแน่ ๆ ค่ะ

1. Picture Effect Magic

แอพฯ นี้ถือเป็นอีก 1 โปรแกรมแต่งรูปที่มีประโยชน์ไม่น้อย เพราะสามารถปรับแต่งรูปภาพได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นใช้สีแบบซีเปีย แบบขาวดำ เพิ่มแสงนีออน เปลี่ยนรูปเป็นสไตล์การ์ตูน แต่งภาพเบลอ แต่งภาพแบบภาพถ่ายแบบเก่า แถมยังมีกรอบให้เลือกเยอะแยะมากมายตามแต่ที่คุณชอบอีกด้วย

2. iSwap Faces Lite

คุณเคยรู้สึกอยากเปลี่ยนใบหน้าของตัวเองเป็นคนอื่นหรือไม่ ? ถ้าใช่ โปรแกรมแต่งรูปนี้เหมาะกับคุณมาก เพราะคุณสมบัติหลักของเจ้าแอพฯตัวนี้ก็คือการเปลี่ยนใบหน้านั่นเอง แถมวิธีการก็ไม่ยุ่งยาก แค่เลือกภาพที่ต้องการ คลิกสลับใบหน้า แล้วรอไม่กี่วินาทีรูปถ่ายที่โดนอย่างที่ต้องการแล้ว

3. Adobe Photoshop Express

เมื่อเอ่ยชื่อ Adobe Photoshop คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะโปรแกรมนี้ถือเป็นโปรแกรมแต่งรูปยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องมีติดเครื่องคอมพิวเตอร์กันแน่ ๆ และปัจจุบันนี้ก็ได้มีการพัฒนาโปรแกรมแต่งรูปนี้ให้ใช้ได้กับ iphone แล้ว งานนี้ใครที่คุ้นเคยกับโปรแกรม Adobe Photoshop ฉบับเครื่องคอมแล้ว ลองโหลด Adobe Photoshop ฉบับ iphone มาลองใช้กันดูนะคะ

4. Body Symbol

ถือเป็นอีกแอพฯ ที่กำลังเป็นที่นิยม หรือที่รู้จักกันในชื่อ “แอพถ่ายรูปหัวใจ” สำหรับแอพฯ Body Symbol ซึ่งเป็นแอพฯ สำหรับถ่ายภาพตัวเองเป็นสัญลักษณ์ต่าง ๆ แต่ที่เห็นกันบ่อย ๆ คงจะเป็นการถ่ายรูปตัวเองในหลาย ๆ แอค ซึ่งเมื่อรวมกันจะได้เป็นรูปหัวใจ ใครที่สนใจอยากลองเล่นดูลองดาวโหลดมาเล่นกันดูได้นะคะ

5. Photo FX

ความเจ๋งของโปรแกรมแต่งรูปอันนี้ก็คือ มันมีฟีทเจอกว่า 75 แบบให้คุณได้เลือกปรับแต่งได้ตามใจชอบ แล้วแบบนี้จะไม่โหลดมาใช้ได้ยังไงไหวล่ะ ?

6. Best Camera

แอพฯ นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแอพฯ ที่จะช่วยให้การตกแต่งภาพถ่ายของคุณง่ายขึ้น ซึ่งจากการที่แอพฯนี้ถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 20 แอพฯดีเด่นจาก Wired Magazine และ Macworld คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีแอพฯนี้ต้องโหลดมาใช้ดู ของแบบนี้ไม่ลองกับตัวเองไม่หรอกหรอก จริงมั้ย

7. Pixlr-O-Matic

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมตกแต่งรูปที่น่าใช้ไม่น้อยที่เดียว เพราะมีฟีทเจอร์ให้เลือกแต่งรูปได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งรูปด้วยแบล็คกราวด์ต่าง ๆ การเพิ่มเอฟเฟคให้กับรูปภาพ หรือกรอบรูปที่มีให้เลือกเยอะแยะตามใจชอบ

8. SnapDish

แอพฯ นี้เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจ (แล้วก็ชอบถ่ายรูปด้วยนะ) หรือใครที่เป็นนักรีวิวอาหาร หรือร้านอาหารน่าจะชื่นชอบ เพราะแอพฯนี้จะช่วยให้อาหารจานเด็ดของคุณดูสวยงามน่ารับประทาน ประหนึ่งมืออาชีพด้านการถ่ายภาพอาหารมาเองเลยทีเดียว

9. Foodspotting

เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนน่าจะใช้แอพฯ  Foodspotting นี้กันอยู่แน่ ๆ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ก็น่าลองดูมาก ๆ เพราะแอพฯ นี้จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาเมนูแนะ นำที่อยู่ใกล้พื้นที่ที่คุณอยู่ แถมแอพฯนี้ยังเอาใจนักรีวิวอีกด้วยเพราะสำหรับใครที่อยากจะแนะนำอาหาร หรือร้านอาหารที่ตัวเองไปทานมาก็สามารถแชร์ผ่านแอพฯ นี้ได้เช่นกัน โดยผู้ที่รีวิวผ่านแอพฯ นี้จะเรียกว่า foodspotter

10. Comic Touch

แอพฯ นี้เหมาะมาสำหรับการตกแต่งรูปเพื่อความบันเทิง ให้อารมณ์คล้าย ๆ กับการ์ตูนยังไงยังงั้นกันเลย เพราะมีเอฟเฟคต่าง ๆ ให้เลือกค่อนข้างเยอะ แถมยังมีฟีทเจอร์เพิ่มกล่องคำพูดให้อีกด้วย

งานนี้ใครที่ยังไม่มีแอพลิเคชั่นไหนในเครื่องก็ลองไปโหลดมาเล่นกันดูนะคะ เพราะทุกแอพฯที่กล่าวถึงนี้เป็นแอพฯ ที่สามารถดาวโหลดมาใช้กันได้ฟรี ๆ ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

About Lertnapan

แสดงความคิดเห็น

19 comments

 1. Thanks for sharing, this is a fantastic blog post.Thanks Again.
  football

 2. Enjoyed every bit of your blog.Much thanks again. Really Great.
  football statistics

 3. Looking forward to reading more. Great blog.Really looking forward to read more. Will read on…
  shower door installation Orange County CA

 4. Appreciate you sharing, great article post.Really thank you! Really Cool.
  van service Santa Ana

 5. Very efficiently written post. It will be useful to everyone who employess it, as well as me. Keep doing what you are doing – can’r wait to read more posts.
  joshua eebest8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Scroll To Top