วันอังคาร , ธันวาคม 1 2015
คนอวบ คนอ้วนก็แต่งตัวสวยได้

คนอวบ คนอ้วนก็แต่งตัวสวยได้

คนอวบ คนอ้วนก็แต่งตัวสวยได้
สาว ๆ ที่กลุ้มใจกับน้ำหนักส่วนเกินของตัวเอง อยากจะมีหุ่นผอมเพรียวเรียวบางอย่างนางแบบกับเค้าบ้างบางคนลงทุนกินยาลดความอ้วนจนเสียสุขภาพ

บ้างก็ลงทุนเข้าคอร์สเสียเงินเสียทองมากมาย เพราะอยากผอม… หากความผอมมันทำยากนัก อยู่กับความอ้วนอย่างเป็นสุขดีกว่าอยู่แบบอ้วน ๆ ก็สามารถแต่งตัวให้ดูดี น่ามองได้

การเลือกซื้อเสื้อผ้าของสาวอวบนั้นมีหลักที่ต้องจดจำเพียงไม่กี่ข้อก็สวยได้แล้วล่ะค่ะ

คุมโทนสี

สีเสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวอวบคือ โทนสีเข้ม สีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาลเข้ม และสีอื่น ๆ ที่ออกเข้ม ๆ มืด ๆจะทำให้รูปร่างดูเล็กลง ไม่ควรเลือกสีโทนสว่าง เพราะยิ่งทำให้รูปร่างคุณดูขยายใหญ่เข้าไปอีก

ลายทางตรงช่วยได้

ลวดลายที่เหมาะกับสาวอวลคือ เสื้อผ้าลายเล็ก ๆ หรือลายเส้นตรง จะช่วยให้ลำตัวดูยาวขึ้นหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าแนวขวางและลายใหญ่ ๆ ซึ่งจะทำให้คุณยิ่งอ้วนขึ้นรูปทรงก็ตรงด้วย เวลาเลือกกระโปรง ทรงที่ต้องห้ามคือ ทรงเอ ทรงที่แนะนำคือ ทรงตรง หรือทรงกระบอกความยาวที่จะทำให้หาดูเรียวขึ้น คือ กระโปรงยาวเหนือเข่า

ส้นสูง หัวแหลม

สาวอวบมักชอบใส่รองเท้าแบบไม่มีส้น หรือส้นตัน ๆ ใหญ่ ๆ แต่นั่นจะยิ่งทำให้คุณดูขาสั้น เตี้ยตันลองหันมาใส่รองเท้าส้นสูงดูบ้าง เลือกดูทรงที่หัวออกแหลม ๆ หน่อยจะช่วยให้คุณดูเพรียวขึ้นมาได้ เมื่อคิดจะใส่ส้นสูงแล้วอย่าเลือกส้นตึกมาล่ะ เพราะมันไม่เข้ากับสาวอวบอย่างคุณ

แต่งหน้าสวยสมวัย

เสื้อผ้าพร้อม รองเท้าพร้อม ใบหน้าก็ต้องสวยสดใสสมวัยด้วย นอกจากสีสันที่แต่งเติมเข้าไปแล้วรอยยิ้มพิมพ์ใจก็จำเป็น ใครเห็นใครก็อยากมอง มองข้ามรูปร่างของคุณไปเลยเชียว

ชั้นมั่นใจ

ความอ้วนอาจทำให้คุณเสีย self ไปบ้าง แต่อย่าได้นำพามาใส่ใจ จงภูมิใจและมั่นใจในตัวเอง ความอ้วนไม่ใช่ปมด้อย มันไม่ได้ทำให้คุณค่าในตัวคุณลดลงเลย

หมดยุคสาวอวบแต่งตัวเรียบ ๆ เชย ๆ แล้ว รู้จักวิธีแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่าง คุณก็ตามแฟชั่นก็ตามได้ไม่ต้องอายใครถึงจะอวบ ถึงจะอ้วนแต่คุณก็ดูดีน่ามองได้ ไม่แพ้สาวร่างบอบบางเหมือนกัน

แนะนำบริการที่เกี่ยวข้อง

แนะนำสินค้าและบริการแฟชั่นที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

About Editor

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Scroll To Top