วันจันทร์ , พฤศจิกายน 30 2015
อาจารย์ช้าง ซินแสไฮโซ

อาจารย์ช้าง ซินแสไฮโซ

ดูดวง หมอดู อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูดวงแต่ละครั้ง ตัวหมอดูจะมีส่วนทำให้รู้สึกว่าคำทำนายนั้น ๆ แม่นได้ หมอดูแต่ละคนจึงมีการสร้างเอกลักษณ์ และจุดเด่นของตัวเองแตกต่างกันออกไป ซึ่งโหรฝีมือดีของประเทศไทยที่ดัง ๆ จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เมื่อก่อนอาจคุ้นหูกับชื่อหมอหยอง อาจารย์คฑา หรือหมอลักษณ์ฟันธง เป็นต้น

แต่ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา
โหรหนุ่มไฟแรงอารมณ์ดีผู้มีประวัติน่าสนใจ จนรายการทีวี และวิทยุหลายรายการไม่พลาดต้องดึงตัวมาสัมภาษณ์ออก รายการเพื่อคลายความสงสัยว่า วิศวกรและโปรแกรมเมอร์หนุ่มหน้าใสผู้นี้เป็นใคร และทำไมถึงผันตัวมาเป็นนักโหราศาสตร์ได้

จริง ๆ อาจารย์ช้างเกิดในครอบครัวโหร เขาจึงชอบและสนใจศึกษาวิชาโหราศาตร์มาตั้งแต่อายุ 11 ปี จนได้ชื่อว่าเป็นนักพยากรณ์ไม่กี่คนในประเทศที่รอบรู้ เชี่ยวชาญทั้งโหราศาสตร์ไทยภาคคำนวณ (การเคลื่อนที่ของดวงดาว) และฮวงจุ้ยอย่างถ่องแท้ จากนั้นก็ได้พัฒนาปรแกรมดูดวงที่แม่นยำ ทั้งยังมีสไตล์การทำนาย วิเคราะห์ดวงชะตาโดยใช้ตรรกะมาปรับใช้ให้เหมาะสม บวกกับอารมณ์ขันที่มี ทำให้เป็นขวัญใจบรรดาไฮโซ จนได้ฉายาว่า ซินแสไฮโซ” ตอนนี้มีผลงานมากมาย ทั้งรายการทีวี และเขียนคอลัมภ์ทำนายโชคชะตาในนิตยสารหลายเล่ม

อาจารย์ช้างฝากถึงทุกคนที่ชอบดูดวงด้วยว่า โหราศาสตร์คือการให้แผนที่และแนวทาง แต่ไม่ใช่สิ่งที่กำหนดชีวิตของเรา เพราะสุดท้ายแล้วเส้นทางเดินของชีวิตทุกคนต้องเป็นคนเลือก เห็นด้วยนะคะ เมื่อดูดวงแล้วทำให้เราสบายใจ เพียงแต่ควรเลือกดูดวงกับหมอดูที่มีความรู้เรื่องโหรศาสตร์จริง ๆ และเชื่อถือได้อย่างเช่นอาจารย์ช้างเป็นต้น จะได้ทำนายได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

แนะนำบริการที่เกี่ยวข้อง

แนะนำเว็บไซต์ดูดวง
แนะนำเว็บไซต์รับซื้อของเก่า ของสะสม ของโบราณ
แนะนำสินค้าและบริการดูดวง พระเครื่อง ของสะสมที่เกี่ยวข้อง

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก facebook.com/Master.Chang

บทความที่เกี่ยวข้อง

About 88DB Editor

แสดงความคิดเห็น

3 comments

  1. ธิชาตา มงคลศริ

    อยากเปลี่ยนนามสกุลค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

  2. I noticed that it’s hard to find your site in google, i found it on 21th spot, you should build some quality backlinks to rank it in google and increase traffic. I had the same problem with my blog, your should search in google for – k2 seo services – it helped me a lot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Scroll To Top